Bộ tem được phát hành vào ngày 10/02/2006 với hình ảnh 2 con tem là hình của hai vận động viên trượt băng tốc độ: Ard Schenk và Yvonne Van Gennip được in bằng kỹ thuật in Lenticular. Yvonne Van Gennip là vận động viên đã giành huy chương vàng ở nội dung 1500, 3000 & 5000 m trượt băng tốc độ năm 1988 ở Calgary và Ard Schenk được huy chương vàng ở nội dung 1500, 5000 và 10000 m cũng thuộc môn này tại Sapporo năm 1972.
Bằng phương pháp in tối tân nhất 12 hình ảnh chuyển động của 1 vận động viên trượt băng được in trên 1 khung tem, khi bạn nghiên con tem đi 12 hình ảnh đó sẽ xuất hiện tương ứng với 12 góc nhìn và tạo thành 1 đoạn phim ngắn. Có lẽ về nguyên lý thì không có gì đặc biệt nhưng về kỹ thuật thì chẳng hề đơn giản. Con tem không chỉ là tác phẩm thể hiện sự sáng tạo của các nghệ sĩ là còn là nơi phô diễn của công nghệ cao.
Tuy nhiên các bạn sẽ khó có thể mua được bộ tem này với giá mặt vì số lượng phát hành của nó rất ít và đã bán hết ngay trong ngày đầu tiên phát hành.
(Gõ Kiến)