Top 7 Địa chỉ nhận làm tráp cưới đẹp nhất Bắc Ninh

04-04-2020 7 777 0 0

Báo lỗi

Lễ ăn hỏi là một trong những thủ tục không thể thiếu trong tục cưới hỏi của người Việt. Đây là nghi lễ quan trọng để nhà trai ngỏ lời cưới dâu nên rất được chú trọng. Cách xếp tráp ăn hỏi đó là điều trước tiên thể hiện thiện chí, tấm lòng trân trọng của nhà trai đối với nhà gái. Bởi vậy, lựa chọn một địa chỉ uy tín để đặt tráp là sự quan tâm của toàn bộ những gia đình và những cặp đôi chuẩn bị cưới. Trong bài viết hôm nay, Toplist xin tổng hợp một số địa chỉ nhận làm tráp cưới đẹp tại Bắc Ninh để những bạn cùng xem thêm.

#######

#


Mưa Lạnh

Huyền Hoa Vip – Dịch Vụ Cưới Hỏi Trọn Gói

Huyền Hoa Vip – Cưới Hỏi Trọn Gói cũng là một đơn vị uy tín tại Bắc Ninh chuyên cung ứng dịch vụ làm tráp cưới hỏi với những mẫu mã đa dạng, thiết kế hiện đại hợp với Xu thế mới. Với những người thợ có đôi bàn tay vàng, có tâm huyết với nghề, Huyền Hoa Vip – Cưới Hỏi Trọn Gói cam kết sẽ làm bạn hài lòng 100% khi sử dụng dịch vụ và sẽ mang lại cho bạn một sự mở đầu cuộc sống mới ngập tràn hạnh phúc cùng những nụ cười viên mãn nhất.

Tùy theo yêu cầu của người tiêu dùng mà Huyền Hoa Vip sẽ làm số lượng lễ, kiểu dáng kết đơn giản hay cầu kì mà giá tráp dạm ngõ có đôi chút khác lạ. Thông thường khách hay đặt theo 2 kiểu:Tráp dạm ngõ truyền thống, Tráp dạm ngõ hiện đại. Mẫu tráp dạm ngõ gồm có những gì này bày trí được nhiều lễ vật và được sử dụng phổ biến hiện nay. Giá sẽ tùy theo yêu cầu của từng người tiêu dùng. bạn cũng rất có thể liện hệ trực tiếp với Huyền Hoa Vip để xem thêm tráp dạm ngõ gồm có những gì cũng như giá cả của mẫu tráp này.

Bên cạnh thế mạnh về trang trí tráp ăn hỏi, tráp rồng, tráp phượng, Huyền Hoa Vip còn là nơi cung ứng những dịch vụ như trang trí lễ gia tiên,lễ ăn hỏi; trang trí hoa tiệc cưới; dựng rạp phông bạt tổ chức sự kiện, tiệc cưới trọn gói; trang trí phòng tân hôn,… đáp ứng hầu hết những nhu cầu về tổ chức tiệc cưới, sự kiện cho người dân trên địa bàn Bắc Ninh.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tam Á, Gia Đông, Thuận Thành, Bắc Ninh
 • Dế yêu: 0976 069 751
 • Facebook: facebook.com/Tráp-Cưới-Hỏi-Bắc-Ninh-111177890295301/
Huyền Hoa Vip
Huyền Hoa Vip
Huyền Hoa Vip
Huyền Hoa Vip


#


Mưa Lạnh

Sáng Hoài – Tráp Cưới Đẹp Bắc Ninh

Lễ cưới là một trong những nghi lễ quan trọng nhất với cuộc đời của mỗi con người. Đây đó là khoảnh khoắc minh chứng cho cả 2 về chung một nhà. Không những thế, lễ cưới còn là nét đẹp trong văn hóa Việt Nam, được lưa giữ và truyền lại từ đời này sang đời nọ. Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại với nhiều bộn bề lo toan đã khiến những cặp đôi không hề nhiều thời gian chuẩn bị cho ngày trọng đại của tôi.

Thấu hiểu được điều này, Cưới Hỏi Trọn Gói Sáng Hoài phát hành như một cách giúp ngày cưới của bạn trở thành hoàn hảo và ý nghĩa sâu sắc hơn.Với nhiều kinh nghiệm làm thành công rất nhiều sự kiện không giống nhau, Cưới Hỏi Trọn Gói Sáng Hoài tự hào là địa chỉ làm tráp cưới hỏi chuyên nghiệp. Tuy nhiên, điều tạo sự khác lạ chính trong thương hiệu Cưới Hỏi Trọn Gói Sáng Hoài đó là sự kỹ lưỡng trong từng khâu chuẩn bị, nhanh gọn và đúng hẹn.

Bên cạnh đó, Tráp Cưới Hỏi Đẹp Sáng Hoài luôn lắng nghe những mong muốn, sẻ chia từ người tiêu dùng để thương hiệu Sáng Hoài ngày còn phát triển hơn, trở thành đơn vị tổ chức sự kiện cưới hỏi hàng đầu tại Bắc Ninh.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 33 Nguyễn Đăng Đạo, khu 10 Đại Phúc, Bắc Ninh
 • Dế yêu: 0983 358 678
 • Facebook: facebook.com/Tráp-cưới-đẹp-Bắc-Ninh-122776765780167/
Sáng Hoài - Tráp Cưới Đẹp Bắc Ninh
Sáng Hoài – Tráp Cưới Đẹp Bắc Ninh
Sáng Hoài - Tráp Cưới Đẹp Bắc Ninh
Sáng Hoài – Tráp Cưới Đẹp Bắc Ninh

#


Mưa Lạnh

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Và Truyền Thông Tân Tân

Lễ ăn hỏi là một trong những thủ tục không thể thiếu trong tục cưới hỏi của người Việt. Đây là nghi lễ quan trọng để nhà trai ngỏ lời cưới dâu nên rất được chú trọng. Cách xếp tráp ăn hỏi đó là điều trước tiên thể hiện thiện chí, tấm lòng trân trọng của nhà trai đối với nhà gái.

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Và Truyền Thông Tân Tân là địa chỉ uy tín nhận sắp lễ nạp tài rồng phượng đẹp và rẻ được nhiều gia đình lựa chọn tại Bắc Ninh. Là địa chỉ cung ứng tráp cưới với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với những người thợ nhiệt tình tư vấn, làm ra những sản phẩm tráp cưới mẫu mã đẹp, chất lượng đến với quý người tiêu dùng. Vì vậy mà Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Và Truyền Thông Tân Tân đã đứng vững được trong lòng người tiêu dùng.

những dịch vụ chính tại Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Và Truyền Thông Tân Tân:

 • Sắp lễ, tráp ăn hỏi trọn gói, kết rồng phượng
 • Trang Trí Xe Hoa Cưới, hoa lụa, hoa tươi
 • cung ứng đội Nam Nữ sinh viên bê tráp, trang phục bê tráp trọn gói

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Và Truyền Thông Tân Tân luôn sáng tạo và học hỏi không ngừng để tạo ra những sản phẩm đẹp mắt mang lại quý người tiêu dùng như: Kết tráp truyền thống, kết tráp rồng phượng, kết tráp nâng cao… chắc chắn sẽ làm hài lòng quý người tiêu dùng.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: số 666, đường Thiên Đức, TP. Bắc Ninh
 • Dế yêu: 0398 477 272
 • Facebook: https://www.facebook.com/www.dichvubetrapbeco.com.vn/
Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Và Truyền Thông Tân Tân
Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Và Truyền Thông Tân Tân
Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Và Truyền Thông Tân Tân
Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Và Truyền Thông Tân Tân

#


Mưa Lạnh

Tráp cưới Vip Bắc Ninh – July Flowers

July Flowers được nhiều người biết đến bởi dịch vụ lễ nạp tài trọn gói (tráp cưới) với mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng được nhiều người biết đến. Tại July Flowers những bạn sẽ được thoải mái chọn những mẫu mã thích hợp với lễ nhà mình.

Bộ tráp ăn hỏi là những món lễ không thể thiếu được trong đám hỏi truyền thống của người Việt. Dù giàu sang phú quý, hay giản dị dân dã, gia đình nhà trai cũng chăm chút cho bộ tráp hỏi thật chu đáo để thể hiện sự trân quý đối với con dâu và gia đình thông gia tương lai.

Đến với July Flowers những bạn sẽ được đảm bảo:

 • những mâm tráp siêu đẹp, siêu sang, siêu chất,
 • Giá cực kì rẻ và có nhiều ưu đãi
 • Được tư vấn nhiệt tình, giúp cho người tiêu dùng chọn được gói thích hợp nhất rất có thể

July Flowers đáp ứng được mọi nhu cầu của khách, làm lễ nạp tài với 3 tráp, 5 tráp, 7 tráp,… với đầy đủ đủ những sản phẩm chất lượng tốt cấp hàng đầu cho dịch vụ ăn hỏi chắc chắn làm hài lòng những cặp đôi uyên ương. Hãy đến ngay với July Flowers để được tư vấn ngay nhé.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 96 Nguyễn Cao, Bắc Ninh
 • Dế yêu: 0968 751 666 – 0828 751 666
 • Facebook: facebook.com/Tráp-cưới-Vip-Bắc-Ninh-July-Flowers-108387273967917/
Tráp cưới Vip Bắc Ninh - July Flowers
Tráp cưới Vip Bắc Ninh – July Flowers
Tráp cưới Vip Bắc Ninh - July Flowers
Tráp cưới Vip Bắc Ninh – July Flowers

#


Mưa Lạnh

Tráp Vip Bắc Ninh

Tráp Vip Bắc Ninh từ lâu được nhiều tình nhân thích bởi mang phong thái hiện đại. Thiết kế riêng theo yêu cầu về kiểu dáng, kích thước và màu sắc của từng lễ ăn hỏi. Đồ lễ được lựa chọn cẩn trọng và đủ đầy theo những nghi lễ truyền thống và mang hơi thở hiện đại. Tráp ăn hỏi ngày càng được thiết kế tinh ý, sang trọng và làm lễ gia tiên trong ngày cưới thêm đặc biệt, ấn tượng. Mỗi tráp ăn hỏi ở đây gồm những lễ vật riêng hoặc phối kết hợp nhằm tạo thành hình thức đẹp mắt và ý nghĩa sâu sắc.

Tráp Vip Bắc Ninh kết tráp theo yêu cầu của khách, thích hợp với ngân sách do người tiêu dùng yêu cầu. Shop cam kết:

 • Sản phẩm kết tráp tươi ngon
 • Mẫu mã đẹp, sáng trọng, hoành tráng, thiết kế riêng biệt theo đúng yêu cầu
 • Gía cả hợp lý
 • Giao tráp đúng thời hạn cam kết
 • Dịch vụ chuyên nghiệp

Tráp ăn hỏi không chỉ là là sính lễ mà còn thể hiện lòng biết ơn của nhà trai giành riêng cho gia đình nhà gái để đền đáp công ơn nuôi dưỡng con gái họ trưởng thành. Hay đó là sự yêu thương và tôn trọng mà nhà trai giành riêng cho cô dâu tương lai. Dù lễ cưới nay đã có nhiều thay đổi, nhưng tráp ăn hỏi vẫn là một truyền thống đẹp đẽ được gìn giữ của người Việt ta. Ở đâu làm lễ ăn hỏi phong thái mới, ở đâu giá cả chi phí hợp lý. Hãy để Tráp Vip Bắc Ninh được phục vụ bạn những điều tốt nhất.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 94 Trần Hưng Đạo, TP.Bắc Ninh
 • Dế yêu: 0932 668 866_0915 414 966
 • Facebook: https://www.facebook.com/Trapvipbacninh/
Tráp Vip Bắc Ninh
Tráp Vip Bắc Ninh
Tráp Vip Bắc Ninh
Tráp Vip Bắc Ninh

#


Mưa Lạnh

Shop Hoa Khoái Mỵ

Dịch vụ cưới hỏi Vân Hoa là địa chỉ làm tráp cưới uy tín, hàng đầu hiện nay tại Bắc Ninh được người tiêu dùng ưa chuộng và khẳng định tên tuổi trên thị trường. Tráp cưới tại Shop Hoa Khoái Mỵ với đội ngũ thợ thủ công kết tráp lành nghề, luôn sáng tạo và học hỏi không ngừng để tạo ra những sản phẩm đẹp mắt mang lại quý người tiêu dùng như: Kết tráp truyền thống, kết tráp rồng phượng, kết tráp nâng cao… chắc chắn sẽ làm hài lòng quý người tiêu dùng.

Để làm ra mâm lễ tráp đẹp mắt nhân viên tại đây đã trải qua rất nhiều quy trình, từ làm bánh, gấp bánh, bỏ bánh, cắt vảy rồng, cắm kim sa, làm nơ hoa,… những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và cực kì khéo léo. Chắc chắn với sự kỳ công của Store sẽ mang đến cho quý người tiêu dùng những sản phẩm tráp cưới khiến những bạn hài lòng.

Lễ ăn hỏi là một nghi thức quang trọng trong phong tục cưới hỏi truyền thống của người Việt. Lễ ăn hỏi còn là cột mốc quan trọng trong hôn nhân của hai bạn trẻ. Dịch vụ tráp lễ ăn hỏi ở Shop Hoa Khoái Mỵ tại địa chỉ Lạc Vệ – Tiên Du – Bắc Ninh mang lại cho bạn và gia đình những mâm tráp lễ vật ăn hỏi đẹp, đầy đủ, đúng phong tục và sang trọng nhất.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh
 • Dế yêu: 0986 071 618
 • Facebook: https://www.facebook.com/vu.n.my.12
Shop Hoa Khoái Mỵ
Shop Hoa Khoái Mỵ
Shop Hoa Khoái Mỵ
Shop Hoa Khoái Mỵ

#


Mưa Lạnh

Tráp Cưới Hỏi Hiền Hoa Từ Sơn

Từ xa xưa tráp ăn hỏi trở thành lễ vật không thể thiếu trong phong tục cưới hỏi của người Việt Nam. Ngày nay, hòa theo Xu thế giao thoa giữa nét truyền thống và phong thái hiện đại, tráp ăn hỏi ngày càng được thiết kế tinh ý, sang trọng và làm lễ gia tiên trong ngày cưới thêm đặc biệt, ấn tượng. Mỗi tráp ăn hỏi gồm những lễ vật riêng hoặc phối kết hợp nhằm tạo thành hình thức đẹp mắt và ý nghĩa sâu sắc.

Với mỗi người tiêu dùng khi đến với Tráp Cưới Hỏi Hiền Hoa Từ Sơn sẽ luôn được tư vấn để có được một bộ tráp đẹp, sang trọng và thích hợp với điều kiện kinh tế. Những lý do bạn nên lựa chọn làm tráp cưới tại Cưới hỏi Hà An:

 • Mẫu mã tráp đa dạng- hiện đại, hấp dẫn người nhìn
 • Liên tục những gói ưu đãi, khuyến mại siêu hấp dẫn.
 • phong thái phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp.
 • Đối với người tiêu dùng xa đơn vị sẽ phục vụ tận nơi.
 • Phục vụ tư vấn 24/24 giải đáp thắc mắc của quý khách

Bên cạnh đó tại shop Hiền Hoa còn cung ứng dịch vụ hoa tươi cho lễ cưới, sự kiện, trang trí phòng tân hôn,… được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Hãy đến với shop Hiền Hoa tại địa chỉ khu Chợ Cầu – Yên Lã – Tân Hồng – Từ Sơn – Bắc Ninh để được phục vụ hết lòng với toàn bộ tình yêu trong ngày trọng đại của đời mình nhé.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Khu Chợ Cầu, Yên Lã, Tân Hồng, Từ Sơn, Bắc Ninh
 • Dế yêu: 0839926663( Ms.Hiền )
 • Facebook: facebook.com/Tráp-Cưới-Từ-Sơn-Bắc-Ninh-104973201005816/
Tráp Cưới Hỏi Hiền Hoa Từ Sơn
Tráp Cưới Hỏi Hiền Hoa Từ Sơn

Từ khóa: Top 7 Địa chỉ nhận làm tráp cưới đẹp nhất Bắc Ninh, Top 7 Địa chỉ nhận làm tráp cưới đẹp nhất Bắc Ninh, Top 7 Địa chỉ nhận làm tráp cưới đẹp nhất Bắc Ninh

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *