Top 7 Quán hủ tiếu ngon ở quận Tân Bình, TP.HCM

05-05-2021 7 3257 0 0

Báo lỗi

Hủ tiếu là một món ăn dân dã mang đầy tinh hoa của đất Việt. Món ăn này gắn liền với nhiều tỉnh thành như Mỹ Tho, Sa Đéc,… ở mỗi vùng sẽ có loại hủ tiếu mang nét riêng. Ở thành phố sài thành, đặc biệt là khu vực quận Tân Bình, món hủ tiếu cũng rất rất được quan tâm và bán phổ biến. Nếu như bạn là tín đồ của món ăn này, thì hãy tìm hiểu thêm bài viết tiếp trong tương lai nhé.

1234567

1


Trung Vũ

thành phố sài thành Xưa – Shop Hủ Tiếu Bà Pèo

Sẽ là thiếu sót nếu không nói tới quán thành phố sài thành Xưa – Shop Hủ Tiếu Bà Pèo trong danh sách những địa chỉ bán hủ tiếu Nam Vang ngon nhất thành phố sài thành. Quán có vị trí khá dễ tìm, không gian quán rộng rãi, thông thoáng, có chỗ để xe an toàn cho quý khách hàng khi đến đây thưởng thức những món ăn. Riêng về món hủ tiếu Nam Vang tại thành phố sài thành Xưa – Shop Hủ Tiếu Bà Pèo thì có nét đặc trưng là nước lèo đậm vị, có mùi thơm rất thú vị, đánh thức vị giác.

Thành phần của hủ tiếu tại thành phố sài thành Xưa – Shop Hủ Tiếu Bà Pèo rất đa dạng, đầy đủ từ thịt heo, gan heo, tôm sú, trứng cút cho tới lòng heo đều được thái miếng vừa ăn. Rau ăn kèm tại quán được rửa sạch, cắt khúc sẵn nên bạn chỉ việc cho vào là rất có thể thưởng thức ngay. Nhân viên tại quán được đánh giá nhanh nhẹn, chu đáo với quý khách hàng. Với những điểm mạnh đó, quán nhận được nhiều phản hồi tích cực cũng như trở thành địa chỉ ăn uống được nhiều người lui tới.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 59 Lê Trung Nghĩa, Quận Tân Bình, TP HCM

Hotline: 0969 192 472

Fanpage: https://www.facebook.com/Sài-Gòn-Xưa-Cửa-Hàng-Hủ-Tiếu-Bà-Pèo-1037666746354175/

Giờ mở cửa: 7:00 – 18:00

Sài Gòn Xưa - Cửa Hàng Hủ Tiếu Bà Pèo
thành phố sài thành Xưa – Shop Hủ Tiếu Bà Pèo
Sài Gòn Xưa - Cửa Hàng Hủ Tiếu Bà Pèo
thành phố sài thành Xưa – Shop Hủ Tiếu Bà Pèo


2


Vy Thúy

Cô Út – Hủ Tiếu Nam Vang

Nếu như bạn sống tại đường Lạc Long Quân, bạn cũng rất có thể tìm tới quán Cô Út để thưởng thức hủ tiếu Nam Vang. Quán Cô Út là một trong những quán hủ tiếu ngon tại khu vực Tân Bình, thú vị nhiều thực khách đến mỗi ngày. Một tô đầy đủ của quán Cô Út sẽ ghi điểm với sự đầy của topping, gồm có gan, tim, thịt xắt, thịt băm và tôm rất tươi.

Tô hủ tiếu vừa khít, nêm nếm hợp khẩu vị và dọn dẹp. Chính vì thế, quán Hủ tiếu Cô Út trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều tín đồ ẩm thực. Bên cạnh hủ tiếu nước quán còn có hủ tiếu khô, món nào cũng ngon, thịt, tôm, trứng cút còn tươi, nước sốt ngon và rất hay. Hủ tiếu nước dùng nấu ngày nào là hết ngày đó, nên toàn bộ nguyên liệu, nước dùng toàn bộ đều là đồ tươi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 573 Lạc Long Quân, P. 10, Quận Tân Bình, TP. HCM

Giờ mở cửa: 06:00 – 21:30

Quán Cô Út là một trong những quán hủ tiếu ngon tại khu vực Tân Bình, thu hút nhiều thực khách đến mỗi ngày
Quán Cô Út là một trong những quán hủ tiếu ngon tại khu vực Tân Bình, thú vị nhiều thực khách đến mỗi ngày
Tô hủ tiếu vừa vặn, nêm nếm hợp khẩu vị và vệ sinh
Tô hủ tiếu vừa khít, nêm nếm hợp khẩu vị và dọn dẹp

3


Vy Thúy

Hủ Tiếu Cô Dung

Hủ Tiếu Cô Dung là một địa chỉ hủ tiếu tồn tại hơn 20 năm tại khu vực Bàu Cát, quận Tân Bình. Một quán ăn đơn sơ nhưng luôn đông khách với chất lượng vẫn ổn định. Tại đây hủ tiếu khô sẽ làm bạn hài lòng. Hủ tiếu khô có hương vị thơm ngon, trộn rất vừa ăn, đồ ăn nhiều, nước soup ngọt thanh.

Cô chủ bán dễ mến, nói chuyện vui vẻ. Topping đầy đủ, nhìn khá hấp dẫn gồm có thịt, gan, tôm, phèo, bò viên, trứng cút,… Quán Cô Dung khá dễ tìm. Không gian thoáng, thông thoáng. Món ăn lên cũng khá nhanh, không phải chờ đón lâu. quý khách hàng nhận xét thế này: “Hủ tiếu ở đây ngon lắm, nước dùng thì thơm ngon, hấp dẫn, đậm đà, ngon nhất trong những chỗ mình từng ăn. Quán Hủ Tiếu Cô Dung khá đông nhưng phục vụ cũng nhanh, thân thiện”.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 110 Bàu Cát 3, P. 14, Quận Tân Bình, TP. HCM

Giờ mở cửa: 07:00 – 11:00

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

4


Trung Vũ

Hủ Tiếu Mì Nam Vang A Lấm

Hủ Tiếu Mì Nam Vang A Lấm được nấu theo công thức chuẩn, không nhầm lẫn với bất kì nơi khác. Sợi hủ tiếu dai, chất lượng ăn kèm với nước lèo được ninh từ xương ống ngọt thơm. Một số thành phần khá trong món ăn gồm có thịt bằm, thịt heo, xương heo, gan heo, tôm sú,… toàn bộ hòa quyện vào nhau, tạo ra trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ.

Một điều đặc biệt tại quán Hủ Tiếu Mì Nam Vang A Lấm đó là rau ăn kèm hủ tiếu rất đa dạng và sạch sẽ từ những loại giá đỗ, xà lách, rau cần ô,… Nghe qua là đã thấy hấp dẫn đúng không nào. Chính vì thế nhớ là ghé Hủ Tiếu Mì Nam Vang A Lấm để thưởng thức món ăn thơm ngon tại đây bạn nhé!


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 45 Bế Văn Đàn, P. 14, Quận Tân Bình, TP. HCM

Giờ mở cửa: 06:30 – 13:00 | 16:00 – 20:00

Hủ Tiếu Mì Nam Vang A Lấm
Hủ Tiếu Mì Nam Vang A Lấm
Hủ Tiếu Mì Nam Vang A Lấm
Hủ Tiếu Mì Nam Vang A Lấm

5


Trung Vũ

Kim Ngân – Hủ Tiếu Mì

Thêm một địa chỉ bán hủ tiếu Nam Vang ngon và chất lượng tại thành phố sài thành mà Toplist muốn giới thiệu đến những bạn đó đó là Kim Ngân – Hủ Tiếu Mì. Hủ tiếu Nam Vang tại quán được nấu theo công thức riêng, có hương vị đậm đà, nước lèo ngọt từ xương, mừi hương tỏa nghi ngút.

Sợi hủ tiếu tại đây có độ mềm vừa phải, không quá bở và cũng không quá dai, cứng. những thành phần khác trong hủ tiếu gồm có thịt heo, tôm sú, gan heo được thái mỏng. những loại rau, giá đỗ ăn kèm được rửa sạch sẽ. bạn cũng rất có thể yêu cầu quán trụng giá cho chín hoặc ăn sống đều rất thơm ngon. Không gian tại quán Kim Ngân – Hủ Tiếu Mì tương đối rộng, thông thoáng. Nhân viên tại quán nhanh nhẹn, đáp ứng tốt nhu cầu quý khách hàng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 363 Lê Văn Sỹ, Quận Tân Bình, TP. HCM

Giờ mở cửa: 17:00 – 22:00

Kim Ngân - Hủ Tiếu Mì
Kim Ngân – Hủ Tiếu Mì
Kim Ngân - Hủ Tiếu Mì
Kim Ngân – Hủ Tiếu Mì

6


Trung Vũ

Góc Phố – Hủ Tiếu Nam Vang

Nếu bạn là một tín đồ của món hủ tiếu Nam Vang thì nhất định không thể bỏ qua quán Góc Phố – Hủ Tiếu Nam Vang. Đây là một trong số những địa chỉ ăn uống thú vị lượng đông thực khách tại thành phố sài thành. rất có thể nói hương vị hủ tiếu Nam Vang tại quán Góc Phố – Hủ Tiếu Nam Vang ngon đúng điệu từ nước lèo, sợi hủ tiếu đến những món kèm theo.

Một tô hủ tiếu Nam Vang lớn tại Góc Phố – Hủ Tiếu Nam Vang có giá khoảng 40 nghìn đồng. Nhìn chung với mức giá này so sánh với chất lượng thì hoàn toàn xứng đáng bởi thành phần của hủ tiếu Nam Vang gồm có hủ tiếu dai ngon, tôm sú, thịt băm, gan heo, thịt heo,… Không gian tại quán thông thoáng, rộng rãi, tạo cảm giác dễ chịu cho thực khách khi đến đây thưởng thức những món ăn. Bãi đỗ xe của quán cũng khá thuận tiện và an toàn.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 173 – 175 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Quận Tân Bình, TP. HCM

Giờ mở cửa: 06:00 – 14:00 | 16:30 – 21:30

Góc Phố - Hủ Tiếu Nam Vang
Góc Phố – Hủ Tiếu Nam Vang
Góc Phố - Hủ Tiếu Nam Vang
Góc Phố – Hủ Tiếu Nam Vang

7


Trung Vũ

Cô Anh – Hủ Tiếu Mỹ Tho

Quán hủ tiếu Nam Vang ngon nhất Tân Bình đó đó là Cô Anh – Hủ Tiếu Mỹ Tho. Nhận được nhiều sự yêu thích của thực khách, hủ tiếu Nam Vang tại Cô Anh – Hủ Tiếu Mỹ Tho có vị ngon đúng điệu, đem lại trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời. Sợi hủ tiếu mềm ăn cùng với nước lèo ngọt từ xương, được ninh kĩ qua nhiều giờ. Bên cạnh đó hủ tiếu tại đây còn có trứng cút, thịt nạc heo thái mỏng, thịt bằm, tôm sú,…

Một tô hủ tiếu Nam Vang tại Cô Anh – Hủ Tiếu Mỹ Tho dao động khoảng 42 nghìn đổ lại. Tuy nhiên chất lượng của món ăn thì hoàn toàn xứng đáng với giá thành đưa ra. Không gian quán sáng sủa, rộng rãi. Đến đây những bạn sẽ không phải đợi lâu vì nhân viên rất nhanh nhẹn, nhiệt tình. không chỉ có hủ tiếu ngon mà rau ăn kèm cũng hết sức phong phú và đa dạng với những loại rau như giá đỗ, cần ô, xà lách,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: B112/73 Bạch Đằng, P. 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Giờ mở cửa: 05:30 – 18:00

Cô Anh - Hủ Tiếu Mỹ Tho
Cô Anh – Hủ Tiếu Mỹ Tho
Cô Anh - Hủ Tiếu Mỹ Tho
Cô Anh – Hủ Tiếu Mỹ Tho

Từ khóa: Top 7 Quán hủ tiếu ngon ở quận Tân Bình, TP.HCM, Top 7 Quán hủ tiếu ngon ở quận Tân Bình, TP.HCM, Top 7 Quán hủ tiếu ngon ở quận Tân Bình, TP.HCM

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *