Top 9 Shop bán thực phẩm hữu cơ uy tín nhất tại Tp HCM

15-06-2021 9 12820 0 0

Báo lỗi

Thực phẩm hữu cơ đang ngày càng rất phổ biến, “áp đảo” thị trường với sức cạnh tranh ngày càng mạnh với mong muốn đáp ứng nhu cầu về thực phẩm sạch cho người tiêu dùng của tớ. Với nhu cầu bùng nổ như hiện nay thì việc tăng gia tài xuất thực phẩm sạch nói chung và thực phẩm hữu cơ nói riêng là điều những nhà Marketing nên làm. Thị trường tiêu dùng thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM ngày càng phát triển. Điều này đã dẫn tới tình trạng việc mọc lên nhiều như nấm của những Shop thực phẩm hữu cơ tại Tp.HCM. Vậy đâu là Shop thực phẩm hữu cơ uy tín tại TP.HCM? Cùng toplist tìm hiểu nhé.

123456789

1


Mai Tuyet Nguyen

Organicfood.vn

Organicfood.vn là công ty thương mại điện tử chuyên cung ứng những thực phẩm hữu cơ và tự nhiên với chuỗi Shop thực phẩm hữu cơ với mục tiêu giúp người tiêu dùng Việt Nam có một cuộc sống khỏe mạnh hơn trải qua những loại thực phẩm hữu cơ có chứng nhận, thực phẩm tự nhiên và không tồn tại nguồn gốc biến đổi gene (GMO).


Organicfood.vn lựa chọn những loại thực phẩm hữu cơ, thực phẩm tự nhiên từ những nhà sản xuất, những công ty trong và ngoài nước trải qua quy trình lựa chọn kỹ lưỡng về khả năng cung ứng, những giấy chứng nhận tiêu chuẩn do những tổ chức uy tín trái đất cấp. Organicfood.vn yêu thích những gì Organicfood.vn làm và đam mê những lợi ích của một lối sống lành mạnh, tìm nguồn cung ứng sản phẩm hữu cơ chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng và cung ứng dịch vụ Ship hàng tận nhà tốt nhất. Organicfood.vn hoàn toàn tin tưởng rằng những sản phẩm tạo ra từ quy trình canh tác và sản xuất theo phương thức hữu cơ và tự nhiên tốt cho cơ thể mọi người, tốt hơn cho xã hội và tốt hơn cho hành tinh mà chúng ta đang sống. Một lần nữa, Organicfood.vn được sáng lập bởi những nhà sáng lập muốn tạo dựng một xã hội thực phẩm sạch, dựa trên nền tảng hữu cơ (organic) và thuần từ thiên nhiên, nhằm mang lại sức khoẻ tốt nhất cho xã hội.

 • Sứ mệnh của Organicfood.vn đó là giúp mọi người dễ dàng tiếp cận hơn với những loại thực phẩm hữu cơ, thực phẩm tự nhiên. không những cung ứng những sản phẩm hữu cơ mà còn đưa về những thông tin hữu ích về sức khỏe mà thực phẩm hữu cơ đem lại cho con người và xã hội và có mặt ở đây để hỗ trợ bạn bằng phương pháp: Chỉ cung ứng những loại thực phẩm hữu cơ, thực phẩm tự nhiên đạt những chứng nhận uy tín nói chung và được kiểm chứng bởi Organicfood.vn nói riêng. Khởi tạo những mối quan hệ tích cực, lâu dài và tin tưởng giữa Organicfood.vn với người tiêu dùng, nhân viên, nhà cung ứng và xã hội. Hỗ trợ phát triển những trang trại, xã hội nhỏ vùng sâu vùng xa, vùng dân tộc ít người và những đối tượng dễ bị tổn thương trong xã hội canh tác theo phương thức hữu cơ, phương thức tự nhiên để có cuộc sống đẹp đẽ hơn.
 • Là người tiêu dùng của organicfood.vn bạn không cần thiết phải dành hàng giờ đi chợ hay siêu thị để tìm kiếm những sản phẩm hữu cơ tươi ngon nhất vì Organicfood.vn làm điều đó cho bạn và sau đó đưa bạn đến tận nhà bạn. Organicfood.vn chọn những sản phẩm hữu cơ tươi mới và có chứng nhận. Trong quy trình đóng gói của Organicfood.vn, cũng đảm nói rằng chất lượng của toàn bộ những sản phẩm được kiểm tra thêm để sản phẩm được giao là tiêu chuẩn tốt nhất.
 • Nhiệm vụ của Organicfood.vn là cung ứng dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng, giúp bạn tận hưởng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất. Organicfood.vn thích tương tác với người tiêu dùng của tớ và luôn hoan nghênh phản hồi về dịch vụ của những bạn. Đó là cách mà Organicfood.vn hiểu những bạn hơn, cũng như làm tốt dịch vụ của tớ hơn, hoàn thiện mình hơn nữa từng ngày.
 • Organicfood.vn thích quảng bá những thực phẩm hữu cơ bổ dưỡng và giảm thiểu càng nhiều thực phẩm chế biến càng tốt. Dù thực phẩm bạn chọn cho bạn và gia đình của bạn là gì, thì Organicfood.vn vẫn khẳng định rằng thực phẩm hữu cơ là hỗ trợ lối sống lành mạnh nhất. Thực phẩm hữu cơ mặc dù vẫn chưa được nhiều người biết đến, nhưng nó càng ngày được nhiều người tin dùng vì nó thực sự tốt cho sức khoẻ của bạn và gia đình.
 • Hầu hết những sản phẩm Organicfood.vn cung ứng được chứng nhận hữu cơ ngoài ra một số can tác theo hướng hữu cơ, thuần tự nhiên, nơi Organicfood.vn cũng đều có một số người trồng địa phương do đó bạn cũng rất có thể yên tâm rằng toàn bộ những quy trình và hệ thống của chúng tôi đều được kiểm tra nghiêm ngặt
 • Canh tác hữu cơ đang ngày một tốt hơn cho hành tinh của chúng ta. Organicfood.vn tìm tới những địa phương nơi mà đang có nguồn đất, nước, khí không nhiễm bẩn để xây dựng hệ sinh thái tốt, chúng tôi đã vạch ra con đường tốt nhất để tiết kiệm khí thải. Organicfood.vn giữ lượng chất thải tối thiểu bằng những phế liệu thực phẩm được tặng cho cư dân địa phương để ủ phân và đồ ăn cho vật nuôi. Bao bì của Organicfood.vn là tái sử dụng và rất có thể được tái chế. Organicfood.vn sử dụng túi phân hủy và phân hủy sinh học được chứng nhận. Hộp của Organicfood.vn rất có thể được sử dụng lại và Organicfood.vn yêu cầu người tiêu dùng đổi lại hộp giấy trong lần mua hàng kế tiếp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ

 • 39 Đường 16, Khu Cảnh Viên 2, Phường Tân Phú, Quận 7 – 028.7307.1088 (phím 7)
 • 146 Phan ĐÌnh Phùng, Phường 2, Quận Phú Nhuận – 028.7307.1088 (phím 3)
 • Số 123 Đinh tiên hoàng, Phường Dakao, Quận 1 – 028.7307.1088 (phím 1)
 • Số 93 Trần Não, phường An Bình, Quận 2, TP Hồ Chí Minh – 028.7307.1088 (phím 2)

Email: Info@Organicfood.Vn

website: https://organicfood.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/organicfooddotvn

Organicfood.vn cung cấp nguồn rau sạch chuẩn hữu cơ
Organicfood.vn cung ứng nguồn rau sạch chuẩn hữu cơ
Thịt hữu cơ của Organicfood.vn
Thịt hữu cơ của Organicfood.vn


2


Mai Tuyet Nguyen

Shop rau sạch hữu cơ 5th Elemen

5th Element là một dự án công trình quy mô lớn của Singapore. Ông Lam, người nông dân chính, đã đi đến Việt Nam gần chục năm để nghiên cứu trồng rau hữu cơ. Thành quả của họ là một nông trường quy mô khép kín với: Vườn Trồng Rau, Xưởng Ủ & Xử Lý Phân, Xưởng Chế Biến & Đóng Gói.

Tự hào là nhà cung ứng rau củ quả sạch, an toàn, không chứa thuốc trừ sâu và hóa chất độc hại, 5th Element mang đến cho bạn và gia đình những thực phẩm xanh, sạch với giá cả hợp lý nhất nằm trong tầm tay của mọi nhà. Thương hiệu 5th Element chuyên cung ứng những thực phẩm:

 • Rau sạch hữu cơ (Chứng nhận Organic lưu hành tại USDA và EU, chứng nhận VietGAP)
 • Nước ép lạnh tươi nguyên chất từ nguồn nguyên liệu tự trồng (cải xoắn, cải cầu vồng, củ dền, chanh dây, cà rốt, thơm, táo, cam..).
 • Thực phẩm hữu cơ (gạo, bún, trà, café, mật ong, mứt, kẹo).

Thực phẩm của 5th Element đảm bảo những tiêu chuẩn:

 • Nguồn phân tự ủ tận nhà xưởng quy mô lớn, dùng nguồn phân bò tại địa phương không chăn nuôi đồ ăn công nghiệp.
 • Không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật hóa học.
 • Không sử dụng thuốc kích thích tăng trưởng.
 • Rau được trồng trong nhà kín.
 • Thu hoạch mỗi ngày và chuyển xuống thành phố sài gòn bằng xe tải trữ lạnh chuyên dụng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: quầy bán hàng 01-01, 01-02A Lầu 1 SC VivoCity, Quận 7, TP. HCM

Smartphone: 08 6298 3988

ĐT đặt hàng: 093 182 1525

website: https://rausach5thelement.blogspot.com/p/gioi.html

5th Element
5th Element
Rau củ quả của 5th Element
Rau củ quả của 5th Element

3


Mai Tuyet Nguyen

Đà Lạt GAP Store

Đà Lạt GAP Store là công ty tiên phong trong ngành thực phẩm sạch cao cấp, có một chuỗi hệ thống cung ứng thực phẩm sạch có uy tín tại Việt Nam. Hàng hóa đảm bảo chất lượng, có chứng nhận tiêu chuẩn và giá cả cạnh tranh nhất.

 • Đà Lạt GAP Store hoàn toàn hiểu rằng người Việt Nam có quyền sử dụng thực phẩm sạch, dùng thực phẩm sạch là quyền lợi của người dân Việt Nam, trong lúc thị trường thực phẩm sạch của nước nhà đang khó khăn…Và cũng từ đó, năm 2013, Đà Lat GAP Store được xây dựng, mang sứ mệnh là cung ứng toàn bộ thực phẩm sạch đến người tiêu dùng, một chuỗi Shop phát hành với những sản phẩm chất lượng, giá tốt, và an toàn.
 • Đà Lạt GAP Store đã chuyển 30% sản lượng rau củ quả xuất khẩu sang thị trường trong nước. Ngày nay thị phần này đã tạo thêm 70%.Tìm kiếm nhà cung ứng cho những thực phẩm khác như thịt, cá, trứng, thực phẩm dinh dưỡng…ít nhất phải có chứng nhận uy tín. Kiểm tra, phân tích, kiểm định toàn bộ những sản phẩm khi nhập về hệ thống Đà Lạt GAP Store.
 • Quy định giá thành phải cạnh tranh với thị trường. Củng cố đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng phải hết lòng và nhiệt huyết với thực phẩm sạch.Với tâm huyết và uy tín của công ty, chúng tôi tin tưởng rằng một ngày không xa Đà Lạt GAP Store sẽ là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng trong việc mua sắm thực phẩm bảo vệ sức khỏe của gia đình Việt Nam.

Cam kết với người tiêu dùng:

 • Luôn luôn đặt uy tín của công ty lên những sản phẩm bán ra.
 • Luôn luôn nâng cao dịch vụ, sản phẩm ngày một tốt hơn.
 • Luôn luôn thấu hiểu mong muốn của người tiêu dùng để đáp ứng nhu cầu ăn sạch, giá cả cạnh tranh, chất lượng sản phẩm tốt.

Đà Lạt GAP Store khác gì với những Shop khác?

 • Trang trại Đà Lạt GAP cách xa trung tâm thành phố Đà Lạt hơn 20km. Không khí trong lành, thông thoáng, cách biệt khu dân cư, nguồn nước ngầm sạch, môi trường sạch…một vị trí rất tốt cho việc trồng trọt Rau Củ Qủa Sạch.
 • Giống được chọn lọc, nhập về từ những nước Mỹ, Isreal, Hà Lan, Nhật…vì thế người tiêu dùng sẽ luôn tìm thấy những sản phẩm đặc biệt và chất lượng từ Đà Lạt GAP Store.
 • Phân bón hữu cơ, những tuyệt kỹ bón phân đặc trưng riêng của Đà Lạt GAP cũng mang đến những sản phẩm rất riêng, rất đặc biệt của Đà Lạt GAP.
 • toàn bộ những sản phẩm đều được lập hồ sơ theo dõi, truy xuất nguồn gốc, nên Đà Lạt GAP Store cam kết những sản phẩm tại Shop dễ dàng truy xuất khi người tiêu dùng yêu cầu. Với hệ thống nhà kính tiêu chuẩn Châu Âu, hệ thống nước tưới tự động cao cấp…trang trại Đà Lạt GAP tự động hóa nông nghiệp, quy mô chuyên nghiệp, nông dân lành nghề

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • 403 Hai Bà Trưng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM – (028) 38 20 27 20
 • 75 An Dương Vương, P.8, Q.5, TP.HCM – (028) 38 35 54 38

Fax: (028) 38 20 27 21

Email: cs@dalatgapstore.com
website
: https://www.dalatgapstore.com/

Facebook: https://www.facebook.com/DalatGapStore/

Rau hữu cơ của Đà Lạt Gap
Rau hữu cơ của Đà Lạt Gap
Đà Lạt GAP Store
Đà Lạt GAP Store

4


Mai Tuyet Nguyen

HoaSuaFoods

Hiện nay tình trạng ngộ độc thực phẩm đang ngày càng tràn ngập và dần trở lên mất kiểm soát. Nhu cầu về thực phẩm sạch, thực phẩm an toàn sẽ trở thành không thể thiếu đối với cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên để tìm mua đúng thực phẩm hữu cơ và yên tâm về chất lượng sản phẩm thật sự của “nó” cũng như nguồn gốc nơi sản xuất thì không phải đơn giản. Trên thị trường TP.HCM nói riêng, đang có rất nhiều Shop thực phẩm với “mác” là thực phẩm sạch hay thực phẩm hữu cơ, nhưng thực tiễn thì không hẳn là vậy, bởi họ không chứng tỏ được nguồn gốc nơi sản xuất hay không tồn tại chứng nhận hữu cơ từ những tổ chức hữu cơ quốc tế, càng không đủ thuyết phục người tiêu dùng vì khái niệm “hữu cơ’ hay Organic với Họ còn tương đối mơ hồ. Bên cạnh đó còn có những đơn vị lợi dung từ “hữu cơ” để Marketing những sản phẩm được canh tác hóa học, đánh lừa người tiêu dùng để đạt được lợi nhuận cao….

Xuất phát từ những do dự đó, Công Ty CP TM & SX Viễn Phú đã cho phát hành thương hiệu thực phẩm hữu cơ HoaSuaFoods và chuỗi Shop thực phẩm hữu cơ HoaSuaFoods Market & Bistro với mục đích cung ứng trực tiếp cho người tiêu dùng chuỗi thực phẩm sạch – an toàn đã được cấp giấy chứng nhận.

Sản phẩm của HoaSuaFoods gồm có:

 • Rau những loại: Rau rừng, rau ăn lá, rau gia vị, củ, quả…
 • Gạo hữu cơ những loại: Gạo đen hữu cơ Hoa Sữa, Gạo lứt hữu cơ Hực phẩm hữu cơ của Mỹ Và Châu Âu bởi tổ chức Control Union của Hà Lan cũng như những dịch vụ đi kèm theo với phương châm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng cũng như góp phần xây dựng một môi trường xanh.
 • Thủy sản hữu cơ: Cá hữu cơ tự nhiên nuôi tại nông trại..
 • những sản phẩm Trang chủ-Made: Detox drink, Trà thanh lọc, Bột gạo dinh dưỡng, Rượu lên men tự nhiên, Bún, Phở, Miến, Mì…
 • những sản phẩm chăm sóc da và thực phẩm tính năng

Thương hiệu HoaSuaFoods luôn phấn đấu để trở thành thương hiệu Việt uy tín, đặt lợi ích của người tiêu dùng và sức khỏe người tiêu dùng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động Marketing cả về chất lượng lẫn dịch vụ. ..Chuỗi Shop HoaSuaFoods mong muốn trở thành cầu nối giữa người tiêu dùng và những nhà sản xuất trong nước, giúp những doanh nghiệp có thời cơ lắng nghe và làm rõ hơn nhu cầu của người tiêu dùng để rất có thể đáp ứng ngày càng phong phú hơn những mặt hàng thực phẩm hữu cơ, vốn còn tương đối mới đối với người tiêu dùng trong nước.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 119 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Smartphone: 0907 669 126 (Ms Châu)

Email: info@vienphugreenfarm.com

website: http://hoasuafoods.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/VienPhuFarm/

Cửa hàng thực phẩm hữu cơ
Shop thực phẩm hữu cơ
Thực phẩm hữu cơ tốt cho sức khỏe mọi lứa tuổi
Thực phẩm hữu cơ tốt cho sức khỏe mọi lứa tuổi

5


Mai Tuyet Nguyen

Rau cười Việt Nhật

Shop thực phẩm hữu cơ Rau Cười Việt Nhật cung ứng những sản phẩm hữu cơ theo tiêu chuẩn Nhật Bản, ngoài nông trại ở Dak Lak thì Rau Cười Việt Nhật cũng lấy hàng từ nhiều hộ gia đình địa phương (đã kiểm định chất lượng). toàn bộ những khâu gieo giống cho tới đóng gói đều được Rau Cười Việt Nhật làm thủ công nên giá thành có hơi cao hơn so với những Shop thực phẩm hữu cơ khác.

 • toàn bộ những sản phẩm của nhà Rau Cười từ khâu sản xuất (nuôi, trồng) đến khâu thu hoạch, sau thu hoạch (sơ chế, đóng gói, bảo quản) đều không sử dụng bất kỳ hóa chất tổng hợp nào.
 • Đối với thực phẩm không thể tự sản xuất: Nhà Rau Cười luôn ưu tiên chọn những sản phẩm được sinh trưởng và phát triển trong môi trường tự nhiên, ít chịu sự tác động của con người (ví dụ: cá biển lưới 2 còn gọi là cá câu/đánh lưới gần bờ).
 • toàn bộ sản phẩm từ nhà Rau Cười được tạo ra bởi bàn tay của những con người luôn tràn đầy nhiệt huyết, vững tâm bền chí với nền nông nghiệp thuận tự nhiên.
 • Chất lượng sản phẩm là điểm khác lạ của Nhà Rau Cười.

Quy trình kiểm tra chất lượng của rau cười Việt Nhật cũng hết sức đảm bảo:

 • Sản phẩm của nhà Rau Cười sẽ được lấy mẫu ngẫu nhiên gửi đi kiểm định chất lượng. Việc kiểm tra chất lượng sản phẩm được triển khai định kỳ và đột xuất.
 • Những cuộc “phỏng vấn” trực tiếp nông dân và người quản lý chất lượng, phối hợp với khảo sát thực tiễn; từ đó có cơ sở để kiểm chứng độ tin cậy giữa lý thuyết và thực nghiệm.
 • Trên hết toàn bộ, Rau Cười Việt Nhật hiểu yếu tố con người đóng vai trò quyết định then chốt trong sự thành bại của nền nông nghiệp hữu cơ- mới đang nhen nhóm tại tổ quốc mình. Rau Cười Việt Nhật đặt niềm tin vào người sản xuất với 2 tiêu chuẩn: cái TÂM và cái TẦM. TÂM: thể hiện ở lòng nhiệt huyết, sự vững tâm bền chí với nền nông nghiệp không hóa chất, những trái tim luôn tràn đầy yêu thương với mẹ Thiên Nhiên. TẦM: thể hiện ở kiến thức và kỹ năng uyên bác và vị thế tài chính vững mạnh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 117/53 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
Smartphone:
0911.404.950 & 090 914 17 98
Di động:
0909 141 798
Email:
raucuoivietnhat@gmail.com
website
: raucuoivietnhat.com

Facebook: https://www.facebook.com/raucuoivietnhat/

Cửa hàng rau cười Việt Nhật
Shop rau cười Việt Nhật
Rau cười Việt Nhật
Rau cười Việt Nhật

6


Mai Tuyet Nguyen

Rau sạch Vườn Của Mẹ

Rau sạch Vườn của Mẹ tồn tại vì sứ mệnh ĐƯA VIỆT NAM RA KHỎI VỊ TRÍ SỐ 1 CỦA trái đất về UNG THƯ – loại bệnh mà nguyên nhân đó là do sử dụng thực phẩm bẩn. Great VN luôn mang trong mình nỗ lực cải thiện tình trạng và ý thức của người Việt Nam trong việc bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình khỏi nguy cơ bệnh tật tới từ những việc ăn uống.

Do đó Great VN mong rằng những sản phẩm của tớ mang tinh hoa của chất lượng đi kèm theo với giá cả hợp lý và dịch vụ cộng thêm độc đáo. rất có thể nói Great VN xem người tiêu dùng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

 • Với trăn trở trước tình hình bệnh ung thư ngày càng nhiều và càng tăng nhanh của Việt Nam mà nguyên nhân đó là từ thực phẩm sử dụng mỗi ngày, Great VN với Shop “Vườn của Mẹ” nhằm cung ứng một địa điểm an toàn, uy tín và chất lượng cho người tiêu dùng.
 • Đồng hành cùng người nông dân vì một Việt Nam khỏe mạnh, Vườn của Mẹ cung ứng sản phẩm với giá hợp lý cùng chất lượng sản phẩm bảo đảm an toàn, đáng tin cậy, nguồn gốc nơi sản xuất rõ ràng kèm theo những giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn được những cơ quan tính năng công nhận.
 • Bên cạnh đó, những sản phẩm của Vườn của Mẹ luôn kiểm tra kỹ lưỡng về dư lượng nitrat – là dư lượng độc hại – tác nhân chính gây ra ung thư trước khi được đưa ra trưng bày và đến tay người tiêu dùng.

Rau sạch VƯỜN CỦA MẸ – Vườn KHÔNG HÓA CHẤT:

 • Vườn Của Mẹ là quy mô nông nghiệp canh tác không hoá chất.
 • Vườn Của Mẹ áp dụng CHÍNH SÁCH 1 ĐỔI 1 với bất kỳ phản hồi vẫn chưa hài lòng nào của người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Chung cư 4S Linh Đông, Đường 30, P. Linh Đông, Thủ Đức, Tp HCM
Hotline:
0379.466.444

Facebook: https://www.facebook.com/rausachvuoncuame

Trái cây tại Vườn của Mẹ
Trái cây tại Vườn của Mẹ
Trái cây tại Vườn của Mẹ
Trái cây tại Vườn của Mẹ

7


Mai Tuyet Nguyen

Organica

Organica là hệ thống phát triển và phân phối thực phẩm hữu cơ được xây dựng vào đầu xuân năm mới 2013 với mục tiêu giúp người tiêu dùng Việt Nam có một cuộc sống khỏe mạnh hơn trải qua những loại thực phẩm hữu cơ có chứng nhận, thực phẩm tự nhiên và không tồn tại nguồn gốc biến đổi gene. Vào năm 2015, sau nhiều nỗ lực tự phát triển và sản xuất, trang trại Organica tại Long Thành, tỉnh Đồng Nai đã được cấp chứng nhận hữu cơ của Mỹ (USDA) và Liên minh châu Âu (EU), trở thành trang trại rau nhiệt đới hữu cơ thứ nhất ở Việt Nam. Tiếp nối sau đó, năm 2017 vườn Organica Ba Vì cũng đã được tổ chức Control Union đánh giá đạt tiêu chuẩn hữu cơ của Mỹ và châu Âu. Organica còn sử dụng Traceverified, dịch vụ truy xuất nguồn gốc điện tử duy nhất của Việt Nam, với mong muốn minh bạch thông tin và cam kết quy trình canh tác hữu cơ của tớ với người tiêu dùng.

 • Bên cạnh những sản phẩm phát triển tại những trang trại, Organica cũng phối hợp với những đơn vị khác có chứng nhận hữu cơ để phân phối những sản phẩm đến tay người tiêu dùng VN và nhập khẩu những sản phẩm hữu cơ để phân phối trong nước. Đến nay, Organica đã có gần 1.000 mặt hàng có chứng nhận hữu cơ những loại gồm có những loại thực phẩm tươi, thực phẩm khô, những loại gia vị hữu cơ, mỹ phẩm hữu cơ, sản phẩm chăm sóc gia đình đến những sản phẩm chăm sóc cá nhân làm từ bông (cotton) có chứng nhận hữu cơ quốc tế.
 • Hiện Organica đang làm việc với những đối tác tại Mỹ và EU để đưa về VN những sản phẩm hữu cơ còn thiếu tại VN để hoàn thiện những chủng loại sản phẩm hữu cơ đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng.Theo cam kết từ khi mới xây dựng, những Shop Organica dành 80% diện tích trưng bày và chủng loại sản phẩm để bán những loại thực phẩm hữu cơ có chứng nhận trong và ngoài nước. 20% sót lại dành riêng cho những sản phẩm đang trong quy trình chuyển đổi sang canh tác hữu cơ, sản phẩm tự nhiên có chứng nhận thân thiện với môi trường (như MSC- Khai thác thủy sản bền vững; hay UTZ- chứng nhận phát triển bền vững cho ca cao, cafe và trà), và một phần nhỏ Trong số đó là sản phẩm đặc sản địa phương. toàn bộ những sản phẩm này đều có những chứng nhận về dọn dẹp vệ sinh an toàn thực phẩm và truy xuất được nguồn gốc.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • 130 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh – 028 6673 3350 | 0902 686 292
 • 54 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh – 028 6685 0532 | 0901 81 81 84
 • 24 Nguyễn Quý Đức, phường An Phú, quận 2, TP.Hồ Chí Minh – 028 2212 6326 | 0838 153 535
 • 60 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Tân Phong, Quận 7 – 028 5413 5235 | 0886 776 116

website: https://www.organica.vn

Email: sales@organica.vn

Facebook: https://www.facebook.com/thucphamhuucoorganica/

Sản phẩm của Oganica
Sản phẩm của Oganica
Cửa hàng Oganica
Shop Oganica

8


Mai Tuyet Nguyen

Go Green

Go Green là hệ thống phát triển và phân phối thực phẩm hữu cơ với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng nguồn thực phẩm tươi ngon, bổ dưỡng và an toàn. Shop thực phẩm hữu cơ Go Green chuyên cung ứng những loại thực phẩm hữu cơ đạt tiêu chuẩn quốc tế, thực phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên. trải qua quy trình sàng lọc khắt khe, chúng tôi cam kết luôn cung ứng hàng hóa có nguồn gốc rõ ràng từ những nhà sản xuất uy tín, có đầy đủ giấy chứng nhận do những tổ chức trong nước và quốc tế cấp.

những sản phẩm nổi trội:

 • Rau củ quả
 • Trái cây
 • Thịt hữu cơ
 • Thủy thủy sản
 • Đồ uống hữu cơ
 • Thực phẩm dinh dưỡng
 • Gia vị hữu cơ
 • Đồ dùng hữu cơ

Thực phẩm hữu cơ không những giúp bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng mà còn đảm bảo an toàn cho người sản xuất tránh tiếp xúc với những hoá chất độc hại, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường sinh thái. Đó cũng đó là lý do Shop thực phẩm hữu cơ Go Green phát hành nhằm mang lại lợi ích cho người tiêu dùng và xã hội, cho cuộc sống đẹp đẽ hơn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 385A Cách Mạng T8, P.13, Q.10, TP.HCM
Smartphone:
096 584 3566
Email:
cskh@gogreenvn.com
website:
http://www.gogreenvn.com

Sản phẩm dưa lưới Gogreen
Sản phẩm dưa lưới Gogreen
Go Green
Go Green

9


Thu Hoai

Shop hữu cơ và Thực Dưỡng Vi Food

Shop hữu cơ và Thực Dưỡng Vi Food cung ứng thực phẩm sạch, hữu cơ tự nhiên. những sản phẩm tại Vi Food không những ngon, chất lượng, đa dạng được vận chuyển trực tiếp tự địa phương mà còn giá cả rất hợp lý.

Với mục tiêu mang đặc sản tới khắp những tỉnh thành của Việt Nam, Vi food luôn cố gắng và phấn đấu hết sức mình, mang những sản phẩm tốt ngon, chất lượng nhất tới với người tiêu dùng. Sự hài lòng của người tiêu dùng đó là thú vui to lớn nhất đối với Vi Food.

những sản phẩm Vi Food chuyên cung ứng:

 • Rau củ
 • Trái cây
 • Thịt cá, chả lụa tự làm, gia vị
 • Sữa hữu cơ, thuận tự nhiên không hóa chất, không thực phẩm biến đổi gen.

Tới Vi Food quý người tiêu dùng không những được thưởng thức những đặc sản ngon, hấp dẫn nhất mà còn được phục vụ tận tình nhất. Với Vi Food người tiêu dùng là thượng đế, đặc sản tại Vi Food được vận chuyển trực tiếp tại địa phương tới Tp.HCM, đảm bảo dọn dẹp vệ sinh an toàn thực phẩm. Vi Food luôn luôn hiểu răng, sự thành công của Vi Food là nhờ sự tin tưởng của toàn bộ quý người tiêu dùng. Vì thế toàn bộ toàn bộ nhân viên tại Vi Food luôn luôn yêu quý và phục vụ tận tình đối với mọi quý khách.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Mizuki Park (Sân vườn MP4), Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM

Smartphone: 093 188 80 05

website: http://vifood.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/evifood

Cửa hàng hữu cơ và Thực Dưỡng Vi Food
Shop hữu cơ và Thực Dưỡng Vi Food
Cửa hàng hữu cơ và Thực Dưỡng Vi Food
Shop hữu cơ và Thực Dưỡng Vi Food

Từ khóa: Top 9 Shop bán thực phẩm hữu cơ uy tín nhất tại Tp HCM, Top 9 Shop bán thực phẩm hữu cơ uy tín nhất tại Tp HCM, Top 9 Shop bán thực phẩm hữu cơ uy tín nhất tại Tp HCM

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *